Giới Thiệu

Posted on by

 

Thành lập tháng 3 năm 2002, Công ty TNHH vận tải Thành Công ban đầu chủ yếu làm dịch vụ hành khách taxi tuyến ngắn trong nội ô thị xã Đồng Xoài. Với nguồn vốn nhỏ, phương tiện hoạt động chưa nhiều nhưng với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Bất kể ngày hay đêm, đội ngũ lái xe và nhân viên trực văn phòng của công ty  đều đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng. Trong quá trình kinh doanh, Giám đốc Trần Phú, nhận ra một điều rất đơn giản “ Hãy hoán đổi mình là khách hàng..” sẽ thấy được nhu cầu và bản chất của mối quan hệ dịch vụ này.
 
tc

Trụ sở chính : Số 604 đường Phú Riềng Đỏ, Phường Tân Xuân, Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
Điện thoại- Fax  : 02713.888888, 02716.250636.
Chủ tịch Hội đồng quản trị : Trần Phú
Tổng Giám đốc: Phạm Thị Điệp

LĨNH VỰC KINH DOANH
 
Vận tải, dịch vụ hành khách đường bộ.
Vận tải hàng hóa đường bộ.
Kinh doanh xăng dầu, nhớt các loại.
Đại lý buôn bán ô tô các loại.
Buôn bán vật liệu, thiết bị, bảo dưỡng và sửa chữa ô tô.
Tổ chức dịch vụ du lịch lữ hành quốc tế.
Dịch vụ ăn uống, sản xuất nước khoáng, nước tinh khiết đóng chai.
Đại lý bảo hiểm và kinh doanh bến bãi.
Dịch vụ nhà nghỉ khách sạn và một số dịch vụ khác.

  TỔNG QUAN

     Thành lập tháng 3 năm 2002, Công ty TNHH vận tải Thành Công ban đầu chủ yếu làm dịch vụ hành khách taxi tuyến ngắn trong nội ô thị xã Đồng Xoài. Với nguồn vốn nhỏ, phương tiện hoạt động chưa nhiều nhưng với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Bất kể ngày hay đêm, đội ngũ lái xe và nhân viên trực văn phòng của công ty  đều đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng. Trong quá trình kinh doanh, Giám đốc Trần Phú, nhận ra một điều rất đơn giản “ Hãy hoán đổi mình là khách hàng..” sẽ thấy được nhu cầu và bản chất của mối quan hệ dịch vụ này. Từ những góp ý chân thành của khách hàng, Giám đốc Trần Phú tiếp thu và coi như đó là một phương châm hành động của Công ty và quyết tâm xây dựng một thương hiệu thành công cho công ty mình bằng chính chất lượng phục vụ chu đáo về thời gian và các dịch vụ khách yêu cầu khác như đưa đón tại nhà. Tin lành đồn xa, về chất lượng phục vụ của Công ty. Chỉ trong một thời gian ngắn, khách hàng tìm đến công ty Thành Công coi như một người bạn đồng hành chung thủy. Bà Nguyễn Hoàng Xuân, một việt kiều Pháp về thăm con ở khu phố Phú Tân phường Tân Phú Thị xã Đồng Xoài tâm sự: Chúng tôi không đặt vấn đề tiền nong mà là chữ tín của doanh nghiệp. Ngoài chuyến thăm Việt nam chúng tôi còn một số đối tác ở Indonrsia do vậy; không thể chậm chuyến bay. Vì thế tôi quyết định chọn và đặt vé với công ty Thành Công.

          Công ty TNHH Thành Công bước đang dần khẳng định được một thương hiệu hàng đầu về dịch vụ vận tải tại Bình Phước và khu vực Miền đông nam bộ. Hiện nay, bất cứ ai muốn đi đâu người ta đều chọn công ty vận tải hành khách Thành Công làm niềm tin cho những chuyến đi tương lai của mình.

Đứng trước nhu cầu thực tế đi lại của khách hàng, Công ty tăng vốn điều lệ lên 42 tỷ đồng và đăng ký 16 ngành nghề kinh doanh khép kín trong lĩnh vực vận tải, hành khách, bến bãi, xăng dầu, du khách lữ hành một số nước trong khu vực Đông Nam Á. Ngoài việc thành lập các chi nhánh như Thành Đạt ở xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo Bình Dương, Khu phố I phường Long Thủy thị xã Phước Long tỉnh Bình Phước, số 806 phường Hiệp Bình Phước quận Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh, Công ty còn mở thêm một số điểm dịch vụ đón tiếp khách hàng trên các tuyến đường giao thông huyết mạch nhằm phục vụ khách hàng chu đáo.

          Hiện nay, Công ty có 170 CBCNV hoạt động chuyên nghiệp, Công ty  mở chuyến du lịch lữ hành từ thị xã Đồng Xoài, tỉnh  Bình Phước đi Căm PuChia- Lào –Thái Lan. Do công tác kinh doanh bài bản có hiệu quả nên Công ty được quỹ đầu tư toàn cầu SEAF Blue Waters Growth Fund chọn làm đối tác để đầu tư.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Phát triển thành một tập đoàn kinh doanh đa dịch vụ chuyên về vận tải, lữ hành, xăng dầu, nhà nghỉ, khách sạn. Thường xuyên đầu tư, nâng cao chất lượng  dịch vụ nhằm hiện thực hóa mục tiêu xuyên suốt của công ty “Tất cả vì khách hàng”.